- Cà phê Barbaro Decaf thơm ngon chất lượng cao nhập khẩu từ Ý
- Sản phẩm Cafe Barbaro Decaf được chiết tách cafein theo quy trình sản xuất hiện đại Italy, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
- Chữ viết từ Tiếng Ý là Caffè Barbaro Decaffeinato
Cafe Decaf Barbaro
- Hương thơm cà phê thơm lừng, dịu ngọt với 100% vị cà phê Robusta. Sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những cà phê chín cây và rang theo công thức truyền thống Barbaro Napoli Italian, sau đó hòa trộn theo phong cách Ý đặc thù, tạo nên ly cà phê hương vị đậm chất Espresso mà những cà phê khác khó mà trùng lập.
Phong Cách Pha Cafe Espresso
- Cafe Espresso được ví như phép màu, vì độ quyến rũ của nó. Cafe Espresso nguyên chất được hình thành từ những hạt cà phê chất lượng, phối trộn giữa Arabica và Robusta với tỉ lệ cân đối, cho ra vị ngọt Caramel, vị đắng nhẹ và vị chua dịu đặc trưng.
- Mỗi ngày thưởng thức được ly Cà Phê Espresso pha từ máy pha cà phê RDL cùng với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,… tại nhà, văn phòng, cơ quan, khách sạn,… thì năng lượng tích cực được sản sinh tạo nên phấn khởi và tỉnh táo cả ngày.
Vài dòng cà phê Espresso phong cách Ý với các tiêu chuẩn định lượng:
- Lượng cà phê cho ly Espresso thông thường : từ 5,5g – 15g (tùy vào năng xuất của từng loại máy pha)
- Lượng cà phê cho ly Caffe Barbaro Nespresso : 7,5g (Pha ra từ viên nén cafe Barbaro bởi cùng với máy pha cafe viên nén RDL)
- Lượng cà phê cho ly Caffe Napoli Oro : 7,5g
- Lượng cà phê cho ly Caffe Napoli Nera : 7,5g
- Lượng cà phê cho ly Caffe Napoli Contiene : 7,5g
- Lượng cà phê cho ly Caffe Espresso trong những quán cà phê thuộc chuỗi hệ thống : 7,2g
- Lượng cà phê cho ly Caffe Espresso Bialetti : 6,3g
- Lượng cà phê cho ly Illy Iperespesso : 7g
Tuy nhiên, cà phê Espresso thì không có chuẩn mực tham chiếu nào cả. Hương vị cuối cùng của Espresso như thế nào thì tùy thuộc vào bí quyết công thức của người pha chế. Vì thế mỗi ly cà phê Barbaro Napoli espresso được pha từ máy pha cà phê Espresso thương hiệu RDL sẽ luôn mang đến cho bạn một vị cà phê ngon với vị rất riêng, không xen lẫn, không lặp lại.
Pha Cafe Barbaro Như Thế Nào?
Để có được những lớp Crema vị ngọt béo ngậy, thì việc sắm thiết bị pha chế cà phê ngon là điều cân nhắc. Kết hợp với nước tinh chất của cà phê Barbaro chảy ra từ vòi máy pha cà phê Espresso RDL tạo nên lớp bọt khí nhỏ li ti màu nâu nhạt trên mặt ly cà phê Espresso, đó chính là Crema (Tiếng Việt có thể dịch là lớp kem cà phê).
Thời Hạn Sử Dụng Và Bảo Quản
- Thời hạn sử dụng : tốt nhất trong 30 tháng kề từ ngày sản xuất in trên bao bì chính (ký hiệu lotto: tháng/năm)
- Bảo quản : nơi thoáng mát, tránh để vật nặng đè nén lên hoặc để vật sắc nhọn gần sản phẩm làm rách hoặc thủng bao bì
Hình Thức Đóng Gói
- Bột cà phê được ép nén sẵn thành dạng miếng hình bánh quy 75g trong túi giấy lọc (tự hủy, bảo vệ môi trường)
- Viên nén cà phê được đóng gói kín hơi bằng cách căn khí bảo vệ tránh va chạm và đảm bảo chất lượng ổn định
- Kích thước viên nén: ø 4.5 x 1.0 (cm)
- Kích thước gói kín: 9.0 x 9.0 x 2.3 (cm)
Lưu ý: Chất lượng và hương vị cà phê sẽ có thể bị ảnh hưởng nếu bao bì chính bị thoát khí (bị xẹp, không còn căn phồng) hoặc sản phẩm đã quá thời hạn sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.