<

Đi cà phê

Đi cà phe

Văn hóa thưởng thức cà phê

  • Đi cà phê! đã dần trở thành một cụm động từ được mọi người dùng để hẹn gặp nhau. Thông qua ly cà phê mà các nền văn hóa trên toàn thế giới trở nên gần gũi hơn, thân thiện hơn bởi tính xã hội của nó.

Đi cà phê! và văn hóa cà phê

  • Phần lớn người, chắc chắn có ít nhất một lần trong đời bị cuốn hút bởi cái vị giác khó tả từ ly cà phê / cà phê sữa / esprsesso / capuchino / latte,… cảm giác lâng lâng mà lôi cuốn sâu đậm, trầm lắng nhưng cũng đủ nồng nàn quyến rủ.
    Văn hóa thưởng thức cà phê
    Tính đa dạng về cách pha cà phê
  • Bia, rượu, thuốc lá,… thì có thể khiến người ta nghiện ngập và thường có hại. Nhưng với cà phê thì không chỉ có lợi cho người dùng mà còn có ích cho môi trường và kinh tế, xã hội. Cà phê giúp ta tỉnh táo, tạo năng lượng và duy trì sức khỏe, lại còn kết nối xã hội và thúc đẩy kinh tế… ngày nay khi ta muốn thưởng thức cà phê, uống cà phê,… thì không nhất thiết phải đi cà phê tại các quán nữa. Vậy nên cà phê ở đâu? ở nhà, tại văn phòng, cơ quan, khách sạn,… đều rất tiện lợi, vì đã có cà phê bột viên nén giấy bio Barbaro caffe với sự tiện lợi và đa dạng công thức đi kèm với các dòng máy pha cà phê bộ đôi như RDL, Faber,… đều được nhập khẩu từ Ý
Uống cà phê Barbaro
Thưởng thức cà phê Barbaro
  • Từ cách trồng, cách chế biến đến phong cách phục vụ và cách thưởng thức… đều rất tinh tế và đa dạng. Tính xã hội của cà phê đã tạo nên sự đặc sắc vùng miền riêng biệt.
Cây cà phê với quả chín đỏ
Cà phê rang xay từ hạt quả cà phê chín đỏ
  • Cafe Barbaro cũng đã và đang cùng tham gia vào việc phát triển giá trị đích thật tươi đẹp của văn hóa cà phê, đa dạng hóa cách thức và phong cách thưởng thức cà phê một cách thông thái hơn, đẳng cấp hơn.
Thiết bị rang xay cà phê Barbaro tại Italy
Thiết bị rang xay cà phê Barbaro tại Ý
Đội ngũ kỹ thuật sản xuất cà phê Barbaro Italian
Đội ngũ kỹ thuật sản xuất cà phê Barbaro Italian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *